Hotline: 0835272818
Mở cửa các ngày trong tuần: 5:00 AM - 11:00 PM

Khám phá những địa điểm du lịch đẹp tại Ba Vì

- Tin tức
Khám phá những địa điểm du lịch đẹp tại Ba Vì
Ba Vì là một địa điểm du lịch tuyệt vời tại Hà Nội với nhiều khu vui chơi, suối tuyệt đẹp và cảnh quan tuyệt vời. Nhiều khu du lịch nổi tiếng như: Ba Vì Garden, Khoang xanh suối tiên, medi thiên sơn ba vì, ao vua,

TOP Khám phá những địa điểm du lịch đẹp tại Ba Vì

Vườn Quốc gia Ba Vì

11 địa điểm du lịch Ba Vì đẹp cho kỳ nghỉ dưỡng 2 ngày 1 đêm ...
11 địa điểm du lịch Ba Vì đẹp cho kỳ nghỉ dưỡng 2 ngày 1 đêm ...

Giới thiệu về Vườn Quốc gia Ba Vì

Vườn Quốc gia Ba Vì là một trong những vườn quốc gia đẹp nhất và phong cảnh hữu tình được nhiều người biết đến ở Việt Nam. Nằm cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 60 km về phía Tây Bắc, vườn quốc gia này có diện tích tổng cộng hơn 7.300 ha và được chia thành 3 khu vực chính là núi Ba Vì, Ao Vua và hồ Tiên Sa. Vườn Quốc gia Ba Vì được biết đến với hệ thống động vật và thực vật phong phú, cùng với những cảnh quan tự nhiên tuyệt đẹp.

Các hoạt động thú vị tại Vườn Quốc gia Ba Vì

Đến với Vườn Quốc gia Ba Vì, du khách có thể tham gia vào nhiều hoạt động thú vị như:

 • Đi bộ đường mòn hành trình Ba Vì - Chua Chan
 • Khám phá hang Đục và hang Gió
 • Leo núi Ba Vì
 • Thăm khu du lịch Thiên Sơn - Suối Ngà
 • Thăm làng văn hóa các dân tộc Việt Nam
 • Tham gia các hoạt động cắm trại và picnic

hay-lien-he-ta-van-ho-tro

Địa chỉ: thôn Muồng Voi, xã Vân Hòa, huyện Ba Vì, thành phố Hà Nội

Điện thoại: 0835.272.818

Email: nhahangdungtien@gmail.com

Ao Vua - Thiên đường du lịch

Giới thiệu về Ao Vua

Ao Vua là một hồ nước tự nhiên nằm trong khu vực Vườn Quốc gia Ba Vì. Hồ này có diện tích khoảng 15 ha và nằm ở độ cao hơn 200m so với mặt nước biển. Với cảnh quan hữu tình và không khí trong lành, Ao Vua nhanh chóng trở thành một điểm đến yêu thích của các du khách và người dân địa phương.

Hoạt động và dịch vụ tại Ao Vua

Tại Ao Vua, du khách có thể tham gia vào nhiều hoạt động và trải nghiệm thú vị. Có những hoạt động như:

 • Thăm quan hồ Ao Vua bằng thuyền kayak
 • Tham gia câu cá
 • Thưởng thức các món ăn đặc sản vùng Ba Vì
 • Leo đỉnh núi Phú Đại

Khu du lịch sinh thái Thiên Sơn – Suối Ngà

15 điểm du lịch Ba Vì 1 ngày nghỉ dưỡng gần Hà Nội 2022 - TBDN
15 điểm du lịch Ba Vì 1 ngày nghỉ dưỡng gần Hà Nội

Giới thiệu về khu du lịch Thiên Sơn - Suối Ngà

Khu du lịch Thiên Sơn - Suối Ngà là một điểm đến lý tưởng để khám phá thiên nhiên tại Ba Vì. Khu du lịch này nằm trên đỉnh núi Thiên Sơn, có diện tích rộng hơn 60 ha và nằm trong lòng Vườn Quốc gia Ba Vì.

Các hoạt động và danh thắng tại Thiên Sơn - Suối Ngà

Thiên Sơn - Suối Ngà có nhiều hoạt động và danh thắng hấp dẫn như:

 • Tham gia các hoạt động leo núi và trekking
 • Thăm grotto Thiên Sơn
 • Ngắm cảnh sông Suối Ngà và thác Ngà
 • Tham quan đền thờ Me Nam Hai

Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam

11 địa điểm du lịch Ba Vì đẹp cho kỳ nghỉ dưỡng 2 ngày 1 đêm
11 địa điểm du lịch Ba Vì đẹp cho kỳ nghỉ dưỡng 2 ngày 1 đêm

Giới thiệu về Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam

Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam là nơi tái hiện lại văn hóa và kiến trúc truyền thống của các dân tộc thiểu số ở Việt Nam. Nằm tại Ba Vì, làng văn hóa này mang đến cho du khách một trải nghiệm độc đáo và phong phú về văn hóa và lịch sử của đất nước.

Các hoạt động và trải nghiệm tại Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam

Tại Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam, du khách có thể tham gia vào nhiều hoạt động và trải nghiệm đa dạng như:

 • Tham quan các ngôi nhà truyền thống của các dân tộc Việt Nam
 • Hòa mình vào các hoạt động truyền thống như văn nghệ dân gian và chế biến thực phẩm
 • Mua sắm các sản phẩm thủ ng truyền thống

Du lịch hồ Tiên Sa

Top 7 khu du lịch núi sập mới nhất năm 2022 - Kiến Thức Cho Người lao ...
Top 7 khu du lịch núi Ba Vì

Giới thiệu về hồ Tiên Sa

Hồ Tiên Sa là một hồ nước cảnh quan tuyệt đẹp nằm tại Ba Vì. Hồ có diện tích hơn 3 ha và được bao bọc bởi những cánh đồng lúa xanh rờn và đồi núi bao quanh. Với không gian yên tĩnh và cảnh sắc thiên nhiên hữu tình, hồ Tiên Sa thu hút nhiều du khách đến tham quan và tận hưởng không khí trong lành.

Hoạt động và trải nghiệm tại hồ Tiên Sa

Tại hồ Tiên Sa, du khách có thể tham gia vào những hoạt động và trải nghiệm thú vị như:

 • Thuê thuyền đạp hoặc kayak để khám phá hồ
 • Thử thách bản thân bằng những hoạt động leo đồi xung quanh
 • Nhâm nhi tách cà phê tại các quán cà phê ven hồ
 • Thư giãn và ngắm cảnh tại các khu vực nghỉ dưỡng

Khoang Xanh - Suối Tiên

Địa điểm du lịch Ba Vì hấp dẫn du khách trong và ngoài nước đến thăm
Địa điểm du lịch Ba Vì hấp dẫn du khách trong và ngoài nước đến thăm

1. Khám phá Khoang Xanh - Suối Tiên

Khoang Xanh - Suối Tiên là một trong những điểm đến độc đáo và hấp dẫn tại Ba Vì. Nằm cách trung tâm Hà Nội khoảng 60km, đây là một khu nghỉ dưỡng tự nhiên với nhiều cảnh quan hữu tình và hồ nước trong xanh.

a. Cảnh quan tuyệt đẹp

Khoang Xanh - Suối Tiên nổi tiếng với cảnh quan đẹp như tranh vẽ. Du khách có thể thỏa sức khám phá những đồi cỏ xanh mướt, những dòng suối chảy êm đềm và hồ nước trong xanh. Các khu vườn hoa và cây cỏ xen kẽ trong khu nghỉ dưỡng cũng tạo ra một không gian xanh mát thú vị.

b. Các hoạt động giải trí

Tại Khoang Xanh - Suối Tiên, du khách có thể tham gia vào nhiều hoạt động giải trí thú vị. Có sẵn các hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, sân tennis, sân bóng đá, sân cầu lông và khu vui chơi cắm trại. Đặc biệt, du khách có thể thưởng thức cảm giác thích thú khi tham gia chèo thuyền kayak hoặc chèo thuyền gỗ trên hồ nước yên bình.

2. Cách đến Khoang Xanh - Suối Tiên từ Hà Nội

Để đến Khoang Xanh - Suối Tiên từ Hà Nội, du khách có thể đi bằng xe cá nhân hoặc xe khách. Từ trung tâm Hà Nội, du khách cần đi đến khu vực Ba Vì. Từ đó, có thể đi theo đường Võ Nguyên Giáp và sau đó quẹo phải vào đường Liên Xã. Tiếp tục đi thẳng qua đèo Thánh Gióc và sau đó rẽ phải vào đường Khoang Xanh để đến Khoang Xanh - Suối Tiên.

Khu nghỉ dưỡng Paragon Resort

Top 20 địa điểm du lịch 2 ngày 1 đêm gần Hà Nội | Justfly.vn
Top 20 địa điểm du lịch 2 ngày 1 đêm gần Hà Nội

1. Trải nghiệm tại Khu nghỉ dưỡng Paragon Resort

Khu nghỉ dưỡng Paragon Resort là một điểm dừng chân tuyệt vời trong hành trình du lịch Ba Vì. Với vị trí nằm trên dãy đồi Ba Vì, khu nghỉ dưỡng này mang đến cho du khách một không gian yên tĩnh và tận hưởng thiên nhiên.

a. Các loại phòng và tiện nghi

Khu nghỉ dưỡng Paragon Resort có các loại phòng phù hợp với nhu cầu của du khách, từ phòng tiện nghi đến villa sang trọng. Tất cả các phòng đều được trang bị đầy đủ tiện nghi và có tầm nhìn tuyệt đẹp ra khung cảnh thiên nhiên xung quanh. Đặc biệt, khu nghỉ dưỡng còn có nhà hàng, spa, bể bơi, sân golf và khu vui chơi cho trẻ em.

b. Những hoạt động giải trí

Tại Khu nghỉ dưỡng Paragon Resort, du khách có thể tham gia vào nhiều hoạt động giải trí thú vị. Có sẵn các hoạt động như đi bộ đường dài, câu cá, đạp xe, tham gia các trò chơi dân gian và dạo chơi xung quanh khu vườn hoa.

2. Cách đến Khu nghỉ dưỡng Paragon Resort từ Hà Nội

Để đến Khu nghỉ dưỡng Paragon Resort từ Hà Nội, du khách có thể đi bằng xe cá nhân hoặc xe khách. Từ trung tâm Hà Nội, du khách cần đi theo đường Quốc lộ 6 và sau đó rẽ phải vào đường DT419B. Tiếp tục đi thẳng qua đèo Thánh Gióc và rẽ phải vào đường Thung Lũng Vàng để đến Khu nghỉ dưỡng Paragon Resort.

Du lịch Ba Vì 2 ngày 1 đêm

Top 15 du lịch ba vì mới nhất năm 2022 - Kiến Thức Cho Người lao Động ...
Top 15 du lịch ba vì mới nhất

1. Hành trình ngắn ngày tại Ba Vì

Du lịch Ba Vì 2 ngày 1 đêm là một lựa chọn lý tưởng để trải nghiệm các điểm đến hấp dẫn và thư giãn trong thiên nhiên.

a. Ngày đầu tiên

Ngày đầu tiên của hành trình, du khách có thể bắt đầu bằng việc tham quan Khoang Xanh - Suối Tiên. Tận hưởng cảnh quan tuyệt đẹp của vùng núi Ba Vì và tham gia vào những hoạt động giải trí thú vị tại khu nghỉ dưỡng này.

Trong chiều, du khách có thể tiếp tục hành trình đến Khu nghỉ dưỡng Paragon Resort. Tận hưởng không gian yên tĩnh và trải nghiệm những hoạt động giải trí tại khu nghỉ dưỡng này.

b. Ngày thứ hai

Ngày thứ hai, du khách có thể tham quan và khám phá thêm các địa điểm nổi tiếng khác tại Ba Vì như Đền Ba Vì, Chùa Thầy, Hồ Đồng Mô, Vườn quốc gia Ba Vì và tham gia các hoạt động như leo núi, picnic hay tắm suối.

2. Cách đến Ba Vì từ Hà Nội

Để đến Ba Vì từ Hà Nội, du khách có nhiều phương thức di chuyển như đi bằng xe cá nhân, xe máy hoặc xe khách. Cách xa trung tâm Hà Nội khoảng 50km, du khách có thể đi từ trung tâm Hà Nội theo đường Quốc lộ 32 và sau đó quẹo phải vào đường đi Ba Vì.

Kết luận

Ba Vì là một địa điểm du lịch hấp dẫn với nhiều điểm đẹp và khu vui chơi thú vị. Các điểm du lịch tại Ba Vì như khu vui chơi Ba Vì, suối ở Ba Vì, cảnh đẹp Ba Vì đem đến những trải nghiệm thú vị cho du khách.

Một số địa điểm du lịch ấn tượng tại Ba Vì gồm: khu du lịch Yên Bài Ba Vì, ng viên nước Ba Vì, khu du lịch Suối Mơ Ba Vì, khu du lịch Vân Hoà Ba Vì. Những địa điểm này không chỉ thu hút du khách bởi vẻ đẹp tự nhiên mà còn bởi những hoạt động vui chơi phong phú và sự tiện nghi cho du khách.

Du khách có thể vui chơi, khám phá và thưởng thức cảnh đẹp tại Ba Vì qua các hoạt động như trải nghiệm ng viên nước, tham gia các khu vui chơi cho trẻ em, khám phá các điểm phượt và tham quan các khu du lịch sinh thái.

Không chỉ có vẻ đẹp thiên nhiên nổi bật, Ba Vì còn đặc biệt hấp dẫn vào mùa này, với nhiều điểm du lịch đẹp thích hợp cho việc tham quan và thưởng ngoạn. Du lịch Ba Vì trong 3 ngày 2 đêm sẽ giúp du khách khám phá nhiều địa điểm đẹp và trải nghiệm những hoạt động vui chơi đa dạng tại địa phương.

Điểm vui chơi tại Ba Vì rất đa dạng với các khu vui chơi, ng viên nước, khu chơi trẻ em và các khu du lịch sinh thái. Khám phá chỗ chơi ở Ba Vì là một trải nghiệm thú vị cho cả gia đình.

Ba Vì còn có những khu du lịch đẹp như khu du lịch Sơn Tây Ba Vì, khu du lịch đẹp ở Ba Vì. Du khách có thể tham quan và khám phá những điểm du lịch này để tận hưởng những phút giây thảnh thơi và thú vị.

Với sự kết hợp của thiên nhiên tuyệt vời và các địa điểm du lịch phong phú, Ba Vì là một điểm đến hấp dẫn cho du khách muốn trốn khỏi nhịp sống thường nhật và tận hưởng những trải nghiệm thú vị.


Nhấn vào đây để đánh giá

Danh mục tin tức

Món dã chọn

Thực đơn bạn đã chọn

Không có món nào được chọn
x
ĐẶT BÀN ONLINE
(Vui lòng đặt bàn trước giờ dùng bữa ít nhất 1 tiếng)
0.03026 sec| 1921.922 kb