Hotline: 0835272818
Mở cửa các ngày trong tuần: 5:00 AM - 11:00 PM

Bò tơ quán mộc vị đậm chất xưa

Sữa tươi dê ba vì 2 lít

4 5 (1 đánh giá)

Sữa tươi dê ba vì 2 lít, Sữa tươi dê ba vì nguyên chất, được vắt trực tiếp từ dê sữa, luôn tươi mới, thơm ngon. Sản phẩm giá trị dinh dưỡng tốt nhất, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

120.000₫
Giá cũ: 150.000₫
Tiết kiệm: -20% (-30.000₫)
Số lượng món
+
Khách hàng đã mua

Đặc điểm nổi bật của Sữa tươi dê ba vì 2 lít

Can sữa dê tươi 2 lít

sua-bo-tuoi-1-lit
Sữa tươi dê ba vì

Sữa tươi Ba Vì là một sản phẩm đặc biệt có nguồn gốc từ vùng núi Ba Vì, nổi tiếng với cảnh đẹp hùng vĩ và khí hậu trong lành. Dưới đây là một số thông tin liên quan đến sữa tươi Ba Vì:

 1. Nguồn Gốc: Sữa tươi dê ba vì can 2 lít

  • Sữa tươi Ba Vì thường được sản xuất từ các trang trại, đàn dê tại khu vực núi Ba Vì, nơi có điều kiện tự nhiên tốt và thức ăn chất lượng cho dê.

  • Sữa tươi Ba Vì không chỉ là một sản phẩm thơm ngon và dinh dưỡng mà còn là biểu tượng cho hương vị tự nhiên của vùng núi hùng vĩ Ba Vì. Được sản xuất từ các trang trại và đàn dê địa phương, sản phẩm này đem đến trải nghiệm ẩm thực độc đáo, đắm chìm trong bản sắc văn hóa và thiên nhiên của vùng đất nổi tiếng này.

 2. Quy Trình Sản Xuất: Sữa tươi dê ba vì can 2 lít

  • Sữa tươi Ba Vì thường được sản xuất theo các quy trình chăm sóc dê, thu hoạch sữa và xử lý sữa với ng nghệ hiện đại để đảm bảo chất lượng.

  • Sữa tươi Ba Vì được sản xuất từ những đàn dê sinh sống trong môi trường núi non tại khu vực Ba Vì. Đây là một vùng đất được tạo nên bởi những cảnh đẹp thiên nhiên hùng vĩ và không khí trong lành.

 3. Chất Lượng và Dinh Dưỡng: Sữa tươi dê ba vì can 2 lít

  • Sữa tươi từ Ba Vì thường được đánh giá cao về chất lượng vì nó chứa nhiều chất dinh dưỡng như canxi, protein, và các vitamin quan trọng.

  • Khí hậu và địa hình ở Ba Vì đều tạo ra điều kiện tốt cho sự phát triển của đàn dê. Cảnh quan núi non và không khí trong lành giúp tạo nên sự dễ dàng và thoải mái cho sự phát triển của dê, ảnh hưởng đến chất lượng của sữa

  • sua-tuoi-bo-ba-vi-loai-2-lit
   SỮA TƯƠI DÊ BA VÌ LOẠI 2 LÍT

    

 4. Vị Đặc Trưng: Sữa tươi dê ba vì can 2 lít

  • Sữa tươi Ba Vì thường mang đến hương vị tinh tế, nguyên bản và thơm ngon do ảnh hưởng của môi trường núi non.

  • Thức ăn chất lượng cũng là một trong những yếu tố quan trọng quyết định chất lượng của sữa tươi. Các trang trại tại Ba Vì thường chú trọng đến việc cung cấp thức ăn dinh dưỡng, đảm bảo rằng đàn dê được nuôi dưỡng đúng cách để mang lại sữa với hương vị tốt nhất

 5. Sử Dụng: Sữa tươi dê ba vì can 2 lít

  • Sữa tươi Ba Vì thích hợp để uống trực tiếp, sử dụng trong các loại đồ uống như cappuccino, hoặc làm nguyên liệu cho nhiều món ăn và thức uống khác.

  • Sữa tươi Ba Vì không chỉ là nguồn cung cấp chất dinh dưỡng mà còn là một trải nghiệm hương vị đặc sắc. Hương vị tinh tế và tự nhiên của sản phẩm này phản ánh độ thuần khiết của nguồn nước và thực phẩm nơi đàn bò sinh sống

bạn có nhu cầu MUA SỮA DÊ TƯƠI hoặc muốn biết thêm về thông tin hạy KÍCH VÀO ĐÂY để tôi có thể cung cấp thông tin chi tiết hơn.

Mua sữa tươi Dê Ba vì ở Đâu?

MUA SỮA TƯƠI DÊ BA VÌ TẠI ĐÂY

Nhà hàng dung tiến một địa chỉ tin tưởng để mua sữa sữa tươi bò ba vì về làm qua khi đi du lịch ba vì

NHÀ HÀNG DUNG TIẾN

Giấy phép kinh doanh số 01Q8004620 - do UBND HUYỆN BA VÌ cấp ngày 19/09/2019

Địa chỉ: thôn Muồng Voi, xã Vân Hòa, huyện Ba Vì, thành phố Hà Nội

Điện thoại: 0835.272.818

Email: dt.nhahangbavi@gmail.com

sua-tuoi-de
Caramen sữa tươi dê

So sánh sữa dê và sữa bò


Mới quan sát sẽ thấy Sữa Dê và Sữa Bò khá giống nhau, đều có màu trắng và hương vị thơm ngon. Nhưng sự khác biệt lớn nhất của sữa dê và sữa bò là hương vị, thành phần dinh dưỡng và giá cả. Cụ thể như sau:


Về đạm protein


Sữa dê có nồng độ αs1-casein thấp hơn sữa bò, tạo ra mảng sữa đông mềm và lỏng hơn, giúp trẻ dễ hấp thu dinh dưỡng. Đặc biệt, sữa dê chứa 100% đạm quý A2 ß-casein, dễ tiêu hóa hơn sữa bò, không gây đau bụng cho trẻ.

Sữa bò có nhiều αs1-casein khi vào dạ dày sẽ tạo ra mảng sữa đông nhiều, gây khó tiêu hơn. Ngoài ra, sữa bò chứa cả hỗn hợp đạm A1 và A2, tuy nhiên hàm lượng A1 cao hơn, nên dễ gây rối loạn tiêu hóa (táo bón, tiêu chảy, đau bụng, nôn trớ…) và nguy cơ mẫn cảm, dị ứng cao, biểu hiện mẫn cảm sữa bò là nổi mẩn ngoài da, chủ yếu 2 bên má, viền quanh môi, các mảng mẩn đỏ trên cơ thể.

Về chất béo

Chất béo trong sữa được cấu thành từ các acid béo đơn lẻ, đặc biệt là acid béo không bão hòa cung cấp năng lượng quý giá.

Sữa dê chứa nhiều acid béo chuỗi ngắn và chuỗi trung bình, chúng được cơ thể hấp thu và tiêu hóa nhanh hơn sữa bò.

Sữa bò chứa các acid béo chuỗi dài hơn sữa dê, chúng khó hấp thu hơn.

Về Carbohydrate

Carbohydrate( chất đường) trong sữa dê và sữa bò thường là lactose.
 

Sữa dê ngoài các acid béo chuỗi dài, sữa dê còn chứa nhiều acid béo chuỗi ngắn và chuỗi trung bình, chúng được cơ thể hấp thu và tiêu hóa nhanh hơn sữa bò.

Sữa bò chứa lactose nhiều hơn sữa dê với hàm lượng gần 5%.

Vitamin và khoáng chất
Sữa dê có hàm lượng vitamin (vitamin A, B2, C, D và K) và khoáng chất (Canxi, Photpho, Kali, Kẽm) cao hơn sữa bò, hỗ trợ bé phát triển tốt hơn.

Sữa bò chứa ít vitamin và khoáng chất hơn sữa dê. Đồng thời, mỗi sản phẩm sữa bò cũng có hàm lượng vitamin và chất khoáng khác nhau.

Về hương vị
Sữa dê tươi có vị đặc trưng hơn sữa bò, có thể có mùi khó chịu hơn với một số người chưa ngửi quen. Phương pháp chăn nuôi, chủng loại dê và quy trình xử lý là những yếu tố quyết định hương vị cuối cùng của sản phẩm. Theo đó, một số sản phẩm sữa dê công thức uy tín trên thị trường có mùi thơm dễ chịu, vị ngọt dịu, có ít hoặc không có dư vị, nhờ vậy trẻ rất dễ uống.

Về giá cả
Sữa dê có giá thành cao hơn sữa bò. Lý do là vì lượng sữa thu được từ loài dê ít hơn sữa bò hàng chục lần, đồng thời chi phí tạo ra thành phẩm sữa dê công thức cũng cao hơn rất nhiều so với bò công thức.Thế nhưng, so với những giá trị dinh dưỡng mà sữa dê mang lại thì đây vẫn là lựa chọn thông thái để các mẹ đầu tư cho con.

Sữa dê              
Đạm protein    
- Nồng độ αs1-casein thấp.
- Hoàn toàn đạm quý A2 ß-casein.
Chất béo    
- Gồm cả acid béo chuỗi ngắn và chuỗi trung bình và chuỗi dài.
Carbohydrate    
- Hàm lượng lactose thấp.
Vitamin & khoáng chất    
- Chứa nhiều vitamin & khoáng chất hơn.
Hương vị
- Hương vị đặc trưng của sữa dê.
Giá cả    
- Giá cao hơn.


Sữa bò

Đạm protein    
- Nồng độ αs1-casein cao.
- Hỗn hợp đạm A1 ß-casein và A2 ß-casein.

Chất béo
- Hầu hết là acid béo chuỗi dài.

Carbohydrate
- Hàm lượng lactose cao.

Vitamin & khoáng chất
- Chứa ít vitamin & khoáng chất hơn

Hương vị
- Hương vị quen thuộc với nhiều người.

Giá cả.
- Giá thấp hơn (tùy sản phẩm).

MUA SỮA TƯƠI DÊ BA VÌ TẠI ĐÂY

Nhận xét
Nhấn vào đây để đánh giá
Món dã chọn

Thực đơn bạn đã chọn

Không có món nào được chọn
x
ĐẶT BÀN ONLINE
(Vui lòng đặt bàn trước giờ dùng bữa ít nhất 1 tiếng)
0.03513 sec| 2213.578 kb